CÔNG TY CỔ PHẦN TÀU DV DẦU KHÍ HD MARINE
Call: 0254 3530968
Fax: 0254 3530979 |
  • test
  • Slide 2

HD MARINE là công ty  chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ một cách toàn diện, bao gồm: vận chuyển thuyền viên, cung cấp dịch vụ hỗ trợ giàn khoan, cung cấp nơi ở ngoài khơi, hỗ trợ bảo trì, dịch vụ trực an toàn ngoài mỏ và dich vụ làm neo trong khu vực nước nông , nước sâu và trên khắp thế giới.

Hoạt động khai thác tàu, quản lý kỹ thuật và quản lý an toàn của HD MARINE luôn luôn đổi mới phát triển. Công ty xác định việc áp dụng các công nghệ mới nhất cho đội tàu, trong đó phát triển công nghệ mới luôn phải đi trước nhu cầu khách hàng.

Thông qua các mối liên kết chiến lược, quan hệ đối tác và hợp đồng quản lý độc quyền, HD MARINE nhận thấy cần tập trung vào việc phát triển dịch vụ hàng hải và dịch vụ dầu khí ngoài khơi.

Trong thị trường hiện nay, tính chuyên nghiệp luôn là một yếu tố cần thiết. Nhân viên HD MARINE, cả trên bờ và trên tàu đều cam kết đề cao yếu tố an toàn và dịch vụ hoàn hảo.

Uy tín của HD MARINE được khẳng định thông qua tính chuyên nghiệp và các thành công trong quan hệ với đối tác khách hàng. Điều đó giúp cho HD Marine đạt được vị trí hàng đầu trong số các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực khai thác dầu khí trên biển. Đội ngũ nhân sự và trang thiết bị của HD MARINE luôn luôn làm nên sự  khác biệt trong việc khai thác tàu tại vùng biển Việt Nam.

HD MARINE luôn  thể hiện được sự tận tâm, chất lượng và luôn đề cao công tác quản lý an toàn cả trên bờ và trên tàu. Kết hợp cùng nhau, nhân sự và trang thiết bị của chúng tôi tiếp tục tạo nên những thành tích về quản lý hiệu quả và an toàn trong việc cung cấp dịch vụ ngành dầu khí. 

Khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi, họ có thể yên tâm rằng HD MARINE cam kết cung cấp dịch vụ ở mức độ hài lòng cao. HD MARINE luôn cam kết  về việc an toàn và môi trường. Hoạt động an toàn và bảo vệ môi trường mang giá trị cốt lõi, luôn được ưu tiên và là nền tảng mà HD MARINE dựa vào để hoạt động.

HD MARINE là nơi đề cao văn hóa cộng đồng mà ở đây nhân viên luôn nhận thấy có trách nhiệm đối với môi trường, chịu trách nhiệm cho an toàn của bản thân và sự an toàn của những người xung quanh họ.

HD MARINE sử dụng các kế hoạch, chương trình thúc đẩy an toàn và tập trung vào sự tương tác giữa các thiết bị vận hành, quản lý an toàn và quản lý trực tiếp để tăng cường mức độ an toàn. Sự tương tác này cho phép các vấn đề quan trọng cần được đánh giá được gửi đến các nhà quản lý mức cấp cao để được soát xét . Điều đó đã tạo ra các bước cần thiết giúp cho HD MARINE hướng tới mục tiêu cao nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc, HD MARINE cam kết luôn nỗ lực để có được  sự quản lý an toàn và mức độ an toàn bậc nhất.

TÀU PHỤC VỤ  CÔNG TÁC LÀM NEO, LAI KÉO VÀ CUNG CẤP NGOÀI KHƠI

Đội tàu AHTS được đóng mới để phục vụ cho việc triển khai, thu hồi hệ thống neo giữ cho các giàn khoan nước sâu, thực hiện hoạt động cung cấp thiết bị hỗ trợ cho các hoạt động  của các giàn khoan và cũng có thể phục vụ cho các hoạt động xây dựng kết cấu ngầm. Công suất của loại tàu AHTS từ khoảng 5.000 đến 10.000 BHP (Mã lực)
 
TÀU TRỰC AN TOÀN NGOÀI MỎ

Tàu trực an toàn có kích thước lên đến 200 feet, và đặc biệt thích hợp cho trực an toàn theo yêu cầu. Các tàu này có thể chở thiết bị cứu hộ và cứu nạn tinh vi và có khả năng triển khai  bè cứu sinh nhanh trong trường hợp khẩn cấp. Thuyền viên được đào tạo chuyên nghiệp và việc trang bị đầy đủ thiết bị y tế làm tăng khả năng cứu sinh của tàu lên đến 300 người trong tình trạng khẩn cấp. Các tàu này cũng thích hợp để sử dụng cho việc chở hàng.
TÀU PHỤC VỤ LAI KÉO VÀ CUNG CẤP

Loại tàu này có khả năng cung cấp các chức năng như tàu phục vụ giàn khoan trong việc khoan thăm dò ngoài khơi, sản xuất và lắp đặt kết cấu. Tời kéo và tời sau lai của tàu có khả năng lai kéo hoặc hỗ trợ kéo giàn ……. và thả đặt phao neo và phao hàng hải
TÀU CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Tàu công dụng đặc biệt bao gồm tàu phục vụ cho việc làm neo, lai kéo và các chức năng tương tự cho các công việc bảo dưỡng, cung cấp dịch vụ lắp đặt kết cấu như đặt cáp ngầm, chuyên chở phụ tùng thiết bị hậu cần và cung cấp nơi trú ẩn cho toàn thể nhân công trên các phương tiện ngoài khơi.
Các lựa chọn khác bao gồm các tàu DP1, DP2 và DP3 (tàu dịch vụ định vị động học), chân vịt biến bước, chân vịt dạng ống và hệ thống điều khiển buồng máy không người.
 

 

Profile công ty